Xét tuyển văn bằng 2 trung cấp thý y Hà Nội năm 2017

0

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 thú y bao gồm những gì ? Địa điểm đăng ký học văn bằng 2 trung cấp thú y Hà Nội ? Thời gian học văn bằng 2 trung cấp thú y trong bao lâu ? Tốt nghiệp ra trường sinh viên được cấp bằng gì ?

Theo học chuyển đổi văn bằng 2 thú y hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cử nhân cao đẳng, đại học tốt nghiệp nhưng thu nhập bấp bênh, không tìm được công việc đúng chuyên môn… Bởi cơ hội nghề nghiệp trong ngành thú y hiện nay khá lớn, mức thu nhập luôn ở mức cao so với các ngành nghề khác. Sau đây là một số thông tin hướng dẫn việc đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y mà các bạn có nguyện vọng theo đuổi có thể tham khảo.

tuyển sinh văn bằng 2 thú y hà nội

1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 cấp Thú Y ?

Để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 trung cấp thú y Hà Nội thí sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:
– 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ Giáo dục
– 02 bản sao giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên, có dán ảnh 4×6 và đóng xác nhận của chính quyền địa phương.
– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm văn bằng thứ nhất bạn đã tốt nghiệp.
– 02 bản sao công chứng học bạ THPT
– 04 ảnh 3x4cm và 01 ảnh 2x3cm.
– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

2. Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Thú y ?

Đối tượng tuyển sinh của lớp văn bằng 2 trung cấp thú y là những người đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, qua đó thời gian học được rút ngắn so với hệ trung cấp thú y học 2 năm. Trong quá trình học thí sinh sẽ được chuyển điểm các môn học có cùng tên môn, số đơn vị học trình đã tốt nghiệp cho nên thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 thú y được rút ngắn xuống 1 năm học.

văn bằng 2 trung cấp thú y

Do đặc thù học viên lớp văn bằng 2 thú y đa số là người vừa đi làm vừa đi học, cho nên thời gian học cũng khá linh hoạt. Nhà trường có những lớp học vào thứ 7,cn giúp tạo điều kiện tối đa cho học sinh theo học, ngoài ra thí sinh cũng có thể đăng ký các lớp học vào giờ hành chính từ t2-t6.

Tốt nghiệp văn bằng 2 trung cấp thú y sinh viên sẽ được cấp bằng trung cấp thú y chính quy, bằng đạt chuẩn quốc gia đủ điều kiện liên thông lên cao đẳng, đại học thú y trên toàn quốc.

Văn phòng Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 204, Số 1, đường Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 043.999.7218 – 0979.815.383.
Website: http://vanbang2thuy.edu.vn/

Share.

Leave A Reply