Việc làm online kiếm tiền cho các bạn sinh viên

0

Sự phát triển của công nghệ thông tin không chỉ giúp các bạn trẻ học tập, giải trí thuận lợi hơn, mà nếu biết tận dụng, nó còn là một công cụ kiếm tiền cực kỳ hiệu quả nữa đó nhé!

Công việc làm thêm đối với các bạn sinh viên đã là một vấn đề quá quen thuộc. Với sinh viên, làm thêm không chỉ là kiếm tiền trang trải cuộc sống, chi phí học hành và giảm bớt gánh nặng cho gia đình, mà nó còn là biện pháp rèn luyện kỹ năng cực kỳ hiệu quả. Nếu như trước kia, nói tới đi làm thêm, người ta liền nghĩ ngay tới những công việc lao động chân tay như bưng bê quán cà phê, quán cơm bình dân, làm PG ở các nhà hàng,… thì hiện nay, một hình thức làm thêm khá phổ biến chính là kiếm tiền qua mạng.

Cùng điểm qua một số việc làm online kiếm kiền cho các bạn sinh viên đang “hot” nhất hiện nay nhé!

Bán thực phẩm sạch online

cong-viec-kiem-tien-online-cho-sinh-vien

Những năm gần đây, vệ sinh an toàn thực phẩm đang là mối lo ngại hàng đầu của toàn xã hội. Chính vì thế mà nhu cầu thực phẩm sạch của người dân cũng tăng cao. Nắm bắt được điều này, nhiều mẹ bỉm sữa và các bạn sinh viên đã tận dụng thời gian rảnh rỗi, rao bán trên mạng những món thực phẩm sạch, thường là đồ ăn tự làm hoặc các loại rau củ quả quê hương. Chỉ cần đảm bảo được nguồn gốc và cam kết chất lượng sản phẩm, cùng với chính sách phục vụ khách hàng thật chu đáo như giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán tiền… là bạn có thể có thêm một nguồn thu nhập đáng kể từ công việc hết sức ý nghĩa đó nhé!

Cộng tác viên viết báo

Các bạn sinh viên, nhất là sinh viên chuyên ngành xã hội có khả năng viết lách có thể đăng ký làm cộng tác viên hoặc nhân viên partime cho các tờ báo, các trang thông tin điện tử hay những website của doanh nghiệp có nhu cầu tuyển người viết nội dung.

cong-viec-kiem-tien-online-cho-sinh-vien

Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet và học thêm một chút kỹ năng viết bài thu hút người đọc là bạn có thể kiếm được khoản tiền không nhỏ phục vụ cho chi phí học tập và sinh hoạt hàng ngày đó nhé!

Các công việc thiết kế, nhập dữ liệu tại nhà

Những anh chàng, cô nàng giỏi về công nghệ thông tin, thành thạo tin học văn phòng hay kỹ thuật photoshop, đồ họa… có thể nhận làm thêm các công việc thiết kế, đánh máy, nhập liệu… tại nhà. Với ưu điểm năng động, nhanh nhẹn và nhiều thời gian, các doanh nghiệp đa số đều ưu tiên sinh viên khi tuyển CTV ở lĩnh vực này./.

Share.

Leave A Reply