Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Mầm non TpHCM học T7,CN

0

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non TPHCM có lớp học vào thứ 7, Cn không? Đang được rất nhiều thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Mầm non chuyển đổi từ các ngành học khác quan tâm. Bởi đa số thí sinh có nguyện vọng học khóa học Văn bằng 2 Mầm non đều là những người đã và đang đi làm có nguyện vọng chuyển đổi nghề nghiệp.

Hiện nay cac bạn trẻ nhận thấy được cơ hội việc làm lớn – cùng chế độ đãi ngộ tương đối tốt, với đặc thù công việc ngành mầm non không quá vất vả và áp lực công việc không cao so với những ngành khác, thậm chí là luôn được vui vẻ khi cả ngày làm việc luôn được vây quanh bởi rất nhiều những "thiên thần nhỏ", bởi vậy đông đảo các bạn trẻ đã đổ xô đăng kí học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Mầm non TpHCM  học T7,CN

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của các bạn trẻ muốn học chuyển đổi sang ngành mầm non. Trung cấp mầm non Tp.Hcm thông báo tuyển sinh lớp VB2 mầm non học thứ 7, CN

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh trung cấp hiện hành của Bộ GD&ĐT, căn cứ vào chỉ tiêu được Bộ GD giao năm học 2017-2018, căn cứ vào nhu cầu thực tế về nhân lực ngành Sư phạm Mầm non của xã hội cũng như nhu cầu của đông đảo các thí sinh. 

Trung cấp Mầm non TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non lớp học vào các buổi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thời gian hoàn thành khóa học là 1 năm (2 kỳ học), trên phạm vi toàn quốc. Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Mầm non hệ đào tạo chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, đủ điều kiện thi viên chức giáo dục ngành mầm non, làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc, cũng như được phép học Liên thông lên Cao đẳng Sư phạm Mầm non Tp HCM, học lên Đại học Mầm non theo quy định tuyển sinh hiện hành của Bộ GD.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non TPHCM
Thí sinh đăng kí học lớp Văn bằng 2 Mầm non TPHCM chuyển đổi từ các ngành học khác sẽ cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh bao gồm:

– Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD khai đầy đủ thông tin và đóng dấu xác nhận của địa phương.
– Bản sao bằng  và bản sao bảng điểm trung cấp – cao đẳng – đại học chuyên ngành thứ nhất phôtô công chứng.
– Bản sao Giấy khai sinh hợp pháp.
– 04 ảnh cỡ 3×4.
– Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại: http://trungcapmamnontphcm.edu.vn/

QC: Thông tin tuyển sinh Trường cao đẳng thú y tphcm các hệ cao đẳng, trung cấp thú y, văn bằng 2 thú y năm 2017

Share.

Leave A Reply