Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM xét tuyển học bạ THPT 2017

0

Năm 2017 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM xét tuyển học bạ THPT là phương thức tuyển sinh mới, tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia không khả quan.

Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh hút thí sinh
Ngành Điều dưỡng đang là một trong trong những ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Bởi hiện nay, điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng như một trụ cột trong ngành y tế. Những điều dưỡng viên dù làm việc ở bệnh viện hay ở các cơ sở y tế tư nhân, các cơ quan quản lý nhà nước… đều nhận được sự trọng vọng của xã hội.

Bên cạnh đó, học điều dưỡng cũng được xem là một con đường khá an toàn, các điều dưỡng viên tương lai gần như không cần phải bận tâm quá nhiều tới vấn đề việc làm sau khi ra trưởng. Bởi hiện nay, nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên ở các bệnh viện, phòng khám, nhu cầu tuyển những người có trình độ chuyên môn ngành điều dưỡng làm việc ở nhiều vị trí khác nhau đang rất cao. Ngoài ra, mức thu nhập của điều dưỡng viên cũng được đánh giá là khá cao và ổn định so với mặt bằng chung.

Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM xét tuyển học bạ THPT 2017

Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ THPT
Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT, cụ thể là kết quả học tập và hạnh kiểm năm lớp 12. Với phương thức xét tuyển này, các thí sinh chỉ đăng ký thi tốt nghiệp hoặc kết quả kỳ thi THPT Quốc gia không khả quan vẫn có cơ hội để theo học ngành mà mình yêu thích.

Như vậy, Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết trung bình năm lớp 12 trên 5,5 điểm và có hạnh kiểm khá trở lên là đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào nhà trường

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thuộc Cao đẳng dược TP Hồ Chí minh, các bạn được cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy và được liên thông lên đại học theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TH.HCM 2017

– Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng: 01 bản.
– Bản phô tô công chứng bằng Cao đẳng, Đại học,..(đối với thí sinh học văn bằng 2 xét nghiệm): 02 bản
– Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT quốc gia 02 bản
– Bản phô tô công chứng học bạ THPT: 02 bản
– 02 Phong bì dán sẵn tem thư, bên ngoài ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học(nếu thí sinh trúng tuyển)
– Các giấy tờ tiên khác nếu thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc dạng đối tượng được ưu tiên(nếu có).

QC: Thông tin tuyển sinh Trường cao đẳng thú y tphcm các hệ cao đẳng, trung cấp thú y, văn bằng 2 thú y năm 2017

Share.

Leave A Reply